Valentine~

Em yêu của anh!

Nếu như năm ngoái vào đúng ngày này anh và em đang chúc tết cho nhau, hồi anh gọi em là Thảo Anh còn em gọi anh là anh Bảo Khoa của em thì năm nay đã khác xa với năm ngoái rồi. Ừa thì anh và em vẫn không thay đổi, chỉ có duy nhất 1 điều thay đổi đó chính là: Mình yêu nhau. Mình yêu nhau rồi, nói tới đây anh thấy thật hạnh phúc. Anh tưởng thời gian làm cho em yêu anh sẽ lâu hơn thế. Mà nếu như em không yêu anh thì em vẫn bám lấy em suốt như hồi đó. Anh biết tình cảm của anh trao cho em là đúng. Và em yêu, việc mình yêu nhau cho tới giờ này giống như một giấc mơ với anh vậy. Một giấc mơ có thật và anh và em đang sống trong nó. Mỗi ngày anh đều cầu nguyện cho tình yêu của mình. Chỉ tối nay thôi anh sẽ cầu nguyện khác đi một chút, anh sẽ cầu nguyện tới Chúa và thêm một người nữa, đó chính là Thánh Valen­tine. Anh sẽ cầu nguyện cho mình yêu nhau mãi mãi, anh muốn tình yêu của mình vượt qua tất cả. Dù có khó khăn thế nào thì mình vẫn vượt qua và điều cuối cùng anh mong là 6 năm sau anh và em sẽ sống trong cùng 1 mái nhà. Anh và em chúng ta sẽ cùng xây dựng hạnh phúc bên nhau nhé. Anh yêu em! Nếu như trong ngày sinh nhật em anh đã viết một bức thư và gửi cho em với tình yêu có chỉ số là 10 thì tới hôm nay tình yêu đó đã lên tới con số 100. Em biết đấy, với anh, với chúng ta thì nó không chỉ dừng ở con số 100 đâu.

Em yêu, nếu như em đọc những dòng này và thấy nó khác với những gì anh nói khi nói chuyện với em thì em yêu cũng đừng ngạc nhiên nhé vì  với những bức thư thì anh có cơ hội trải lòng ra với em hơn. Anh là vậy, vẫn yêu em mỗi ngày. Có lẽ 1 năm rồi ngày nào anh cũng nghĩ đến em. Anh hạnh phúc khi có em. Valen­tine này là Valen­tine đầu tiên mà anh nói em yêu. Có lẽ là hơi muộn em nhỉ? Đáng lẽ anh phải yêu em sớm hơn chứ. Em tuyệt vời đến thế này cơ mà~

Anh vẫn còn nhớ món quà Valen­tine mà 4 năm trước một cô bé đã gửi cho anh qua đường bưu điện. Món quà đầu tiên mà anh rất bất ngờ khi nhận đc. Đó không phải là món quà có thể mua đc ở bên ngoài. Cô bé đó chính là em. Và cho tới lúc này thì trái tim anh đã thuộc về cô bé ấy mất rồi~ Anh cũng không biết nói gì hơn nữa em yêu à. Thôi thì ngày Valen­tine này là ngày Valen­tine thứ nhất mình có nhau. Mình cùng đếm tới ngày Valen­tine thứ sáu nhé. Lúc đó anh có một bất ngờ lớn dành cho em! Mình cùng yêu nhau tới ngày đó em nhé!

Anh có những món quà muốn gửi đến em. Có thể tuy nó tuy đơn giản nhưng đó chính là tình yêu của anh dành cho em. Chúc mình có một ngày Valen­tine thật vui vẻ bên nhau!

Anh yêu em. Anh yêu em. Anh yêu em! XXXXX~

Anh yêu của em.

14/02/2011.

P/S: Quà của anh trong ngày này không được nhận qua blog. Muốn xem quà của anh thì hãy gọi số +1–626-228‑7849 hoặc pm nick yahoo pbk_online nhé :-”

Phạm Bảo Khoa

Read more posts by this author.