Năm mới!

Hiện tại mình cảm thấy thời gian trôi rất nhanh, thấm thoát đã giữa tháng 2 rồi. Mới đầu tháng mình còn mong đến ngày order và nhận máy chụp hình mới, thế mà giờ mình đã cầm nó trên tay được 1 tuần rồi đấy. Cầm trên tay máy chụp hình mới cáu nhưng mình vẫn có thể “han­dle” nó được, từng phím chức năng và menu điều chỉnh ra sao trong ngày đầu tiên mình đã nắm dược 90%, thì ra mình cũng khá quá chứ :) Bây giờ chỉ còn lo chuyên tâm vào việc chụp ảnh nữa thôi. Đối với mình nhiếp ảnh không chỉ đơn giản là một sở thích. Mình yêu nó, nó làm mình rất thoải mái mỗi khi được nhìn ngắm cảnh vật qua viewfinder và xem lại những hình ảnh mà mình đã chụp :)

Lúc nãy mình lấy tiền lì xì ra đếm, thì ra từng này tuổi mà mình vẫn còn được tiền lì xì nhiều quá chứ :) Mình sẽ dành tiền này để mua Park­ing Per­mit ở PCC — nơi mình sẽ chính thức vào học tuần tới. Ở bên đâu quen mình bắt đầu không tính ra tiền Việt nữa. Có những số tiền mà tính ra tiền VND thì không thể tin được vì quá mắc. Điển hình là cái Park­ing Per­mit ở trên, 64$ tức là hơn 1 triệu 200 ngàn VND cho 1 cái vé gửi xe 4 tháng. Tốt nhất là đừng đếm, đừng tính và sống ở đâu quen ở nơi đó vậy :)

Chúc mừng năm mới, hy vọng năm nay sẽ là một năm may mắn. Tuổi 19 sắp tới và mình mong tết năm sau sẽ có điều kiện để về thăm Việt Nam. Mình chỉ còn liên lạc với rất ít bạn bè, nhưng đó là những người bạn tốt nhất của mình :)

Phạm Bảo Khoa

Read more posts by this author.