Một tuần mưa!

Tuần này ngoài trời mưa rả rích suốt ngày, lần đầu tiên lái xe dưới thời tiết khó chịu này làm mình xảy ra nhiều vụ thót tim ghê. Điển hình là hồi sáng lúc chạy từ PCC về đến ngã tư gặp đèn vàng,  lúc đó mình ráng thắng lại cho kịp đèn đỏ. Ai dè đường quá trơn trượt làm mình cảm nhận rõ bánh xe đã ngừng quay nhưng xe vẫn trượt theo quán tính. Và mình đã bắt đầu cảm thấy xe bắt đầu quay sang bên trái, thế là lúc đó mình nhanh chóng đạp ga lại liền và đánh lái qua hướng ngược lại. Cũng may mà không bị sao chứ hành động trễ 1 chút thôi chắc xe sẽ bị quay như trong phim rồi quá! Mà phía dưới thì hàng xe đang chạy lên, thành ra lúc thoát được tim mình đập thình thịch!

Theo dự báo  thì ngày mai sẽ hết mưa, mong là vậy. Mình thích mưa nhưng ngày nào cũng mưa rả rích như thế này thì thật là chán!

Hôm nay cảm thấy vui vì biết được mình có thể order Nikon D90 và ống 50mm f1.8 vào cuối tháng này… Sao mình mong đến lúc đó quá. Chưa bao giờ mong cái gì nhiều như vậy. Có lẽ bây giờ điều làm mình vui là được ngắm mọi thứ qua viewfinder và chụp những gì mình thích thôi :) Bỗng dưng mình cảm thấy cô đơn quá!

Phạm Bảo Khoa

Read more posts by this author.