Không đề

Sự sống

  • Mình có một chút tự hào là tất cả ảnh minh hoạ trong blog đều do mình chụp. Cảm thấy vui khi lục trong đống hình cũ lại ra được những bức ảnh đúng tâm trạng của mình. Cái thú nhiếp ảnh thật thú vị đấy chứ.

  • Face­book đã phát minh ra tính năng Social Plu­gin rất hay, trong đó phải đáng nói nhất là nút Like hiện tại đã có thể chèn vào mọi trang web. Blog của mình đã được cập nhật nút Like, mình rất thích chức năng này. Một ý tưởng tuy đơn giản nhưng đây thật sự là một bệ phóng hoàn hảo để Face­book trở thành mối lo ngại đáng gờm của Google trên mảng ứng dụng mạng xã hội vào các web­site. Phải nói thêm rằng sau khi đọc được bài của TanNG trên linkhay, có thể khẳng định sau này Face­book sẽ ngang tầm với Google trong mảng quảng cáo online nữa chứ chẳng chơi.

http://linkhay.com/note2446499/facebook-se-kill-google-the-nao

  • Cuối cùng thì sự thật về nhân vật mới nổi Nguyễn Tử Vương đã được phơi bày, từ một người đang học 6 trường ĐH hoá ra là học viên của Trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Đình Chiểu. Mình không ngờ trên đời này lại có người sống trong ảo tưởng đến thế. Nói ít làm nhiều mới xứng đáng làm đàn ông. Còn cái thể loại sống ảo với chính bản thân mình và luôn tự huyễn hoặc bản thân thật sự là hết thuốc chữa. Còn nhớ trong diễn đàn trường NSL có một nhân vật cũng sống rất ảo, lấy hình của người khác rồi post lên mạng tự nhận là mình. Được vài câu khen ngợi thì cám ơn rối rít và khiêm tốn khi trả lời. Thật không thể hiểu nổi.

  • Mai là bắt đầu học nguyên ngày cho tới giữa tháng 6 rồi lại học tiếp đến cuối tháng 7. Mình đã nghỉ ở nhà rất nhiều rồi, phải học cho thật nhanh để bắt kịp tiến độ mà mình đã bỏ lỡ. Duy nhất điều mình lo bây giờ là hạn chót nộp bài essay dài 8 trang là ngày 21/5. Đến giờ vẫn chưa biết viết gì và chưa biết khả năng của mình có đủ để trình bày hết 8 trang đó không.

Cố gắng thôi.

Phạm Bảo Khoa

Read more posts by this author.