Feeling


Nó vừa về tới nhà và lao ngay vào cái máy vi tính. Thực sự nó không muốn vậy. Nhưng đã trở thành thói quen rồi, có đôi lúc nó tự hỏi tại sao nó lại như thế ? Nó cũng có đc những câu trả lời từ chính nó. Bởi vì xung quanh nó, thế gới bên ngoài, nó rất ít bạn thân và nó hoàn toàn ko phải là nó Image. Ở thế giới bên ngoài, nó khác hoàn toàn, ít nói , khó gần, … Đó là những gì ng‘ ta cảm thấy khi gặp nó lần đầu tiên Image.  Nhưng ở trên mạng thì trái ngược lại, nói nhiều, dễ gần, hay bon chen Image. Cũng tại tính cách này mà đã có những chuyện ko hay xảy ra với nó. Nó cũng tự đặt ra câu hỏi rằng tại sao mình lại ko thử đảo ngược lại nhỉ ? Ít lên mạng hơn, sống thực với thế giới bên ngoài hơn. Mới đây thôi nó cũng đã cảm nhận đc những điều thú vị trong cuộc sống của nó. Nó rất vui vì điều đó! Nó cũng đang dần thay đổi đó chứ.
Nhưng có những thứ mà nó cũng ko hài lòng về những ng‘ chung quanh nó. Mấy ng‘ bạn chung lớp của  nó, uh thì học giỏi đó, chính nó cũng phải khâm phục về khoản này,  nhưng hở 1 chút lại buông ra những câu chửi thề Image. Mà là con gái kìa. Nó khinh nhữn ng‘ đó. Có vẻ là hơi quá đáng nhưng thật sự là vậy. Nếu là con trai thì nó cũng chẳng ngạc nhiên lắm. Nó cũng từng hứa với mình rằng ko bao h nói ra những từ đó nữa, bởi vì năm cuối cấp 2 đã có những lúc nó buông ra những từ tựa như vậy. Nó hối hận về điều đó. Tự trách mình, thiếu lập trường và suy nghĩ ko chín chắn. Nó đã gặp 1 trường hợp :  Đang đi vì ko cẩn thận nên có va chạm với 1 đôi ( 1 nam 1 nữ ) đang ngồi trên xe. Ng‘ nam liền nói : “ĐM thằng ch*’ … Đi xe kiểu gì vậy?”.. Bình tĩnh trả lời : “Xin lỗi anh nhưng ngồi sau xe là bạn gái của anh. Anh nên xem lại lời nói của mình” .. Tức thì ng‘ nữ nói: “Im đi, chuyện này đéo có liên quan tới mày”.  Vậy đó , thật đáng khinh. Đúng là hạng ng‘ nào thì chỉ chơi chung với hạng ng‘ đó. Mất hết nhân cách. Những ng‘ như vậy thì chỉ để chứng tỏ mình thôi, cho ra vẻ ta đây là dân anh chị ‚.… Những ng‘ như vậy thì nên suy nghĩ lại.


    Tự hứa rằng sẽ không như vậy nữa.Không bao giờ!!    

Tới đây đủ rồi, nó phải đi học. Kết thúc ở đây. Vẫn lan man như hôm qua. Nhưng đây là những gì nó nghĩ, có thể diễn đạt ko trôi chảy .. nhỉ ?

Phạm Bảo Khoa

Read more posts by this author.